Friday, January 21, 2011

Recipe of the day l ราดหน้าทาโกะ

ส่วนผสมหลัก :
หมึกยักษ์ญี่ปุ่น   200 กรัม
เห็ดเข็มทอง      300 กรัม
คะน้าฮ่องกง      300 กรัม
น้ำซุป              400 กรัม
น้ำมันหอย          50 กรัม
ซอสปรุงรส         30 กรัม
น้ำตาลทราย       15 กรัม
พริกไทย            10 กรัม
แป้งมัน              10 กรัม
น้ำมันพืช            20 กรัม
วิธีทำ :
- นำหมึกยักษ์ญี่ปุ่นนึ่งให้พอร้อน
- นำผักต่างๆ ลวกน้ำร้อน แล้วนำมาเรียงในจาน
- น้ำซุปตั้งไฟให้ร้อน ปรุงรสแล้วใส่แป้งมัน จากนั้นนำมาราดหน้าผักและ
  หมึกยักษ์ญี่ปุ่น โรยพริกไทเป็นขั้นตอนสุดท้าย
-------------------------------------------------------------------------


นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด
เลขที่ 65 ห้อง 1401-2 ชั้น14 อาคาร 42 ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม. 10110
สำนักงานใหญ่ โทร 02-365-8200 / แฟ็กซ์ 02-365-8211
สาขาสมุย       โทร 077-160-130 / แฟ็กซ์ 077-960-132
สาขาภูเก็ต      โทร 076-274-135 / แฟ็กซ์ 076-274-136

No comments:

Post a Comment