Tuesday, March 01, 2011

Recipes of the day l Cappuccino Au Vanilla

 
Cappuccino Au Vanilla

Ingredient:
Egg                                    25 piece
Sugar                            2,000 g
Butter                               625 g
Tatua Mascarpone             600 g
Cocoa Powder                   625 g
Cake Flour                        500 g
Baking Powder                    33 g
Chocolate chip                  500 g
Dark-Sao palme 60%         500 g

Preparation:
- ตีไข่กับน้ำตาลให้ขึ้นแล้วค่อยๆ ใส่ Mascarpone คนให้เข้ากัน
- เติมเนยละลาย คนเบาๆ ให้เข้ากัน
- เติมแป้งกบผงฟูที่ร่อนเตรียมไว้
- ใส่ช็อกโกแลตละลายและช็อกโกแลตชิพ
- นำใส่ถาดที่เตรียมไว้


Setting: อบที่อุณหภูมิ 150 ํC ประมาณ 35-40 นาที

Decoration: โรยตบแต่งด้วยน้ำตาลไอซิงหรือคาดด้วยช็อกโกแลต จากนั้นโรยด้วยถั่วอัลมอนด์


JAGOTA Product:
DRC-003          Tatua Farms Mascarpone
CHC-360          Sao Palme Dark 60%
----------------------------------------------------------------------------------------------------
นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด
เลขที่ 65 ห้อง 1401-2 ชั้น14 อาคาร 42 ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม. 10110
สำนักงานใหญ่ โทร 02-365-8200 / แฟ็กซ์ 02-365-8211
สาขาสมุย        โทร 077-160-130 / แฟ็กซ์ 077-960-132
สาขาภูเก็ต       โทร 076-274-135 / แฟ็กซ์ 076-274-136
VISIT OUR WEBSITE

No comments:

Post a Comment