ส่วนผสมหลัก :
หอยแมลงภู่ 300 กรัมพริกแกงคั่ว 50 กรัม
กะทิ 60 กรัม
น้ำตาลปี๊บ 30 กรัม
น้ำมะขาม 20 กรัม
ใบโหระพา 30 กรัม
สับปะรด 40 กรัม
วิธีทำ :
- ตั้งกะทิให้แตกมัน นำพริกแกงคั่วลงไปผัดให้หอม
- เพิ่มหางกะทิลงไปตั้งไฟเคี่ยว จากนั้นนำสับปะรดใส่
แล้วจึงนำหอยแมลงภู่ลงไป
- ปรุงด้วยน้ำปลา น้ำตาลเปียก แล้วลองชิมรส
- ตกแต่งด้วยใบโหระพา พริกแดง เพื่อเพิ่มความสวยน่ารับประทาน
-------------------------------------------------------------------------
นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด
เลขที่ 65 ห้อง 1401-2 ชั้น14 อาคาร 42 ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม. 10110
สำนักงานใหญ่ โทร 02-365-8200 / แฟ็กซ์ 02-365-8211
สาขาสมุย โทร 077-160-130 / แฟ็กซ์ 077-960-132
สาขาภูเก็ต โทร 076-274-135 / แฟ็กซ์ 076-274-136
No comments:
Post a Comment