Black & White Choc Cake |
Ingredients:
Drak Chocolate Mousse;
Egg yolk 3 pcs.
Sugar 25 gram
Hot water 20 gram
Sao Pamle 60% 315 gram
Gelatine 3 pcs.
Egg white 3 pcs.
Sugar 50 gram
Whipping cream 400 gram
(Rich whip topping base)
Drak rum or Grand manier 2 oz .
White Chocolate Mousse;
Egg yolk 6 pcs.
Sugar 100 gram
Hot water 40 gram
Sao Pamle-white 30% 600 gram
Geletine 4 pcs.
Egg white 12 pcs.
Sugar 100 gram
Whipping cream 300 gram
(Rich whip topping base)
Drak rum or Grand manier 2 oz .
Preparation:
Dark Chocolate Mousse;
1. นำน้ำตาลกับน้ำร้อนคนให้เข้ากันแล้วใส่ลงไปในไข่แดงที่ตั้งบนน้ำร้อนคนให้ขึ้น
2. เติม Dark chocolate ละลายลงไป
3. เติมเจลาตินที่ละลายรวมกับเหล้า
4. ตีไข่ขาวกับน้ำตาลให้ขึ้นแล้วผสมกับส่วนข้างบน
5. คนให้เข้ากับวิปปิ้งครีม
White Chocolate Mousse;
1. นำน้ำตาลกับน้ำร้อนคนให้เข้ากันแล้วใส่ลงไปในไข่แดงที่ตั้งบนน้ำร้อนคนให้ขึ้น
2. เติม White chocolate ละลายลงไป
3. เติมเจลาตินที่ละลายรวมกับเหล้า
4. ตีไข่ขาวกับน้ำตาลให้ขึ้นแล้วผสมกับส่วนข้างบน
5. คนให้เข้ากับวิปปิ้งครีม
1. ใส่ไวท์ช็อกโกแลตมูสลงไปในพิมพ์
2. ใส่สปองค์เค้กลงไป ทาด้วยน้ำเชื่อม
3. เติมช็อกโกแลตมูสสีดำลงไป
4. ปิดด้วยสปองค์แล้วนำไปแช่เย็น
Decoration: ตบแต่งด้วยช็อกโกแลตและผลไม้ให้สวยงาม
--------------------------------------------------------------------------------------
Jagota Product:
CHC-358 Sao Pamle Dark 60%
CHC-360 Sao Pamle White 30%
BIC-009 Rich,S Whip Topping Base
นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด
เลขที่ 65 ห้อง 1401-2 ชั้น14 อาคาร 42 ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม. 10110
สำนักงานใหญ่ โทร 02-365-8200 / แฟ็กซ์ 02-365-8211
สาขาสมุย โทร 077-160-130 / แฟ็กซ์ 077-960-132
สาขาภูเก็ต โทร 076-274-135 / แฟ็กซ์ 076-274-136
No comments:
Post a Comment