Cappuccino Au Vanilla |
Ingredient:
Egg 25 piece
Sugar 2,000 g
Butter 625 g
Tatua Mascarpone 600 g
Cake Flour 500 g
Baking Powder 33 g
Chocolate chip 500 g
Dark-Sao palme 60% 500 g
Preparation:
- ตีไข่กับน้ำตาลให้ขึ้นแล้วค่อยๆ ใส่ Mascarpone คนให้เข้ากัน
- เติมเนยละลาย คนเบาๆ ให้เข้ากัน
- เติมแป้งกบผงฟูที่ร่อนเตรียมไว้
- ใส่ช็อกโกแลตละลายและช็อกโกแลตชิพ
- นำใส่ถาดที่เตรียมไว้
Setting: อบที่อุณหภูมิ 150 ํC ประมาณ 35-40 นาที
Decoration: โรยตบแต่งด้วยน้ำตาลไอซิงหรือคาดด้วยช็อกโกแลต จากนั้นโรยด้วยถั่วอัลมอนด์
JAGOTA Product:
DRC-003 Tatua Farms Mascarpone
CHC-360 Sao Palme Dark 60%
----------------------------------------------------------------------------------------------------
นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด
เลขที่ 65 ห้อง 1401-2 ชั้น14 อาคาร 42 ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม. 10110
สำนักงานใหญ่ โทร 02-365-8200 / แฟ็กซ์ 02-365-8211
สาขาสมุย โทร 077-160-130 / แฟ็กซ์ 077-960-132
สาขาภูเก็ต โทร 076-274-135 / แฟ็กซ์ 076-274-136
VISIT OUR WEBSITE
No comments:
Post a Comment