Friday, March 25, 2011

Recipes of the day l Chocolate Mascarpone Brownie


Chocolate Mascarpone Brownie






















Ingredients:
Egg                               25 pcs.
Sugar                            2,000 g
Butter                            625 g
Tatua Mascarpone          600 g
Cocoa Powder                625 g
Cake flour                      500 g
Baking Powder                 33 g
Chocolate chip               500 g
Dark-Sao Palme 60%      500 g

Preparation:
1. ตีไข่กับน้ำตาลให้ขึ้นแล้วค่อยๆ ใส่ Mascarpone แล้วคนให้เข้ากัน
2. เติมเนยละลาย คนเบาๆให้เข้ากัน
3. เติมแป้งกับผงฟูที่ร่อนเตรียมไว้
4.ใส่ช็อกโกแลตละลายและช็อกโกแลตชิป จากนั้นนำไปใส่ถาดที่เตรียมไว้

Setting:
อบที่อุณหภูมิ 150˚C ประมาณ 35-40 นาที

Decoration:
โรยตบแต่งด้วยน้ำตาลไอซิงหรือราดด้วยช็อกโกแลต แล้วโรยด้วยถั่วอัลมอลท์

-------------------------------------------------------------------------------
JAGOTA Product:
DRC-003  Tatua Farms Mascarpone
CHC-360  Sao Palme Dark 60%

นำเข้าและจัดจำหน่ายโดย บริษัท จาโกต้า บราเดอร์ส เทรดดิ้ง จำกัด
เลขที่ 65 ห้อง 1401-2 ชั้น14 อาคาร 42 ทาวเวอร์ ถ.สุขุมวิท พระโขนง คลองเตย กทม. 10110
สำนักงานใหญ่ โทร 02-365-8200 / แฟ็กซ์ 02-365-8211
สาขาสมุย        โทร 077-160-130 / แฟ็กซ์ 077-960-132
สาขาภูเก็ต       โทร 076-274-135 / แฟ็กซ์ 076-274-136

No comments:

Post a Comment